CHÚNG TÔI TỰ HÀO KHI NÓI VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ VINH

Ngày 09/6/2017

 

        Sau những ngày tháng hăng say với công việc, Đại gia đình Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh đã có dịp sum vầy bên nhau tại bãi biển xinh đẹp - Cửa Lò để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ, những nỗ lực không ngừng và những thành công đột phá đáng tự hào trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân một năm vừa qua. 

 

 

        Chương trình teambuilding và nghỉ dưỡng cho cán bộ nhân viên là hoạt động thường niên do công đoàn bệnh viện tổ chức, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ -  CNV. Chuyến du lịch diễn ra không dài, song là khoảng thời gian quý báu cho anh em có những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu và gắn bó giữa cán bộ các khoa phòng, đơn vị. Hơn 300 thành viên của ngôi nhà chung đã có những kỷ niệm đẹp, những giây phút sẻ chia quý giá cùng đồng nghiệp qua chuỗi hoạt động teambuilding và gala dinner hào hứng. 

 

 

        Đó là câu chuyện của sự đoàn kết, đồng lòng đã phối hợp nhịp nhàng để chinh phục các trò chơi teambuilding như: đá bóng, kéo co, cùng nhua ăn táo,... Tất cả đã cháy hết mình vào từng trò chơi để đem lại những tiếng cười giòn tan xua đi cực nhọc của những ngày thường.

 

  

 

        Đó cũng là câu chuyện của đêm gala hào hứng, nơi mà chất nghệ sỹ ở các khoa phòng được tỏa sáng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đồng đội – một cách tuyệt vời để kết thúc chuyến hành trình đầy cảm xúc. Giữa sự bao la của đất trời, tất cả đã ngồi lại bên nhau để cùng sẻ chia những kỷ niệm về công việc cùng những câu chuyện về tình đồng nghiệp keo sơn. Để rồi sau đó, từng thành viên nắm chặt tay nhau thành vòng tròn và hát vang những bài ca quen thuộc.

 

  

 

        Chưa bao giờ chúng tôi lại gần nhau đến thế, khi tất cả cùng hòa chung một niềm vui, một niềm tự hào. Một chuyến đi bổ ích và thú vị để giúp nhân viên của bệnh viện xích lại gần nhau hơn, tăng thêm đoàn kết nội bộ để cùng hướng đến những tháng ngày tươi đẹp ở phía trước. 


        Có lẽ sau chuyến đi ai ai cũng phấn khởi, để từ đó cùng đồng lòng, chung một niềm tin và cùng hứa với nhau sẽ cố gắng hơn nữa, làm việc bằng cả trái tim mình để đưa Bệnh viện ĐKTP Vinh ngày một phát triển, ngày một lớn mạnh. 
 

CV. Thái Thị Mỹ Hạnh/ Phòng CTXH - QLCLBV

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC: