BỆNH VIỆN ĐKTP VINH - LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP "QUỸ TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ BỆNH NHÂN NGHÈO"

Ngày 24/5/2017

 

          Tiếp nối truyền thống 50 năm phát triển, Bệnh viện ĐKTP Vinh không ngừng nâng cao chất lượng, ngày càng khẳng định thương hiệu với nhiều kỹ thuật mới – chuyên sâu trong KCB. Bên cạnh đó, Bệnh viện là cơ sở khám, chữa bệnh công lập duy nhất tại Nghệ An được Bộ Y tế tặng Bằng khen về việc “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh” giai đoạn 2015 - 2016.

          Đồng hành cùng công cuộc đổi mới toàn diện, hướng tới sự phát triển bền vững, bệnh viện đã, đang và sẽ không ngừng đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện. Với mong muốn xoa dịu bớt những đau đớn và mệt nhọc của người bệnh, góp phần hỗ trợ bệnh nhân nghèo vơi bớt khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua bệnh tật nhờ tình cảm sẻ chia của cộng đồng, bệnh viện quyết định thành lập Quỹ từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo.

 

Đ/c Nguyễn Hồng Trường - Giám đốc BVĐK Thành phố Vinh đọc Thông báo phát động Quỹ từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo

 

          Ngày 19/5 vừa qua, Bệnh viện đã long trọng tổ chức Lễ công bố Thành lập Quỹ từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo. Với thành phần tham dự bao gồm: Đ/c Nguyễn Hồng Trường - Giám đốc bệnh viện, Đ/c Đặng Đức Tài - Giám đốc CN Ngân hàng Vietcombank Nghệ An, Đ/c Nguyễn Văn Linh - P. Giám đốc CN Ngân hàng Vietcombank Nghệ An, Đ/c Lê Thị Bình - P.Giám đốc Công ty TNHH XD Thương mại TH Môi trường Minh Tâm cùng các Đ/c trong Ban Giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng, các bác sỹ và điều dưỡng trưởng.

 

Hình ảnh tại Buổi lễ công bố Quỹ từ thiện

 

          Tại Lễ công bố, Đ/c Nguyễn Hồng Trường - Giám đốc bệnh viện đã đọc thông báo phát động Quỹ từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo, kêu gọi sự ủng hộ từ các các y bác sỹ, cán bộ CNV bệnh viện và các cơ quan tổ chức, đồng thời cam kết quản lý, sử dụng. phát triển nguồn quỹ đúng với tôn chỉ và ý nghĩa nhân văn của nó.

         Cũng phát biểu tại buổi lễ này, Đ/C Đặng Đức Tài - Giám đốc CN Ngân hàng Vietcombank NA đã bày tỏ sự xúc động của mình khi tham dự buổi lễ và mong muốn đồng hành cùng quỹ từ thiện trong hành trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

 

Đ/c Phan Thế Long - Chủ tịch công đoàn - Trưởng phòng TCHC Bệnh viện đọc Quyết định thành lập quỹ từ thiện

 

Đ/C Đặng Đức Tài - Giám đốc CN Ngân hàng Vietcombank NA phát biểu tại buổi lễ

 

         Quỹ Từ thiện "Giúp đỡ bệnh nhân nghèo" Bệnh viện ĐKTP Vinh phát động kêu gọi sự ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân, đoàn thể bằng vật chất, tinh thần và công sức cùng chung tay với Quỹ góp một phần nhỏ nhoi của mình làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Hi vọng rằng, chúng tôi sẽ trở thành cầu nối vững chắc đem những tấm lòng nhân ái đến với những hoàn cảnh khó khăn, những người thật sự cần sự giúp đỡ.

 

Ban lãnh đạo và cán bộ CNV bệnh viện ủng hộ Quỹ từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo

 

         Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Công tác xã hội của bệnh viện. SĐT: 0912.493.025

         Xin trân trọng cảm ơn!

 

CV. Thái Thị Mỹ Hạnh/ Phòng CTXH - QLCLBV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC: