Quốc hội “quyết” tăng lương 5% từ 1-5-2016

Sáng 11-11, Quốc hội đã “quyết” thông qua dự toán ngân sách ngăm 2016, trong đó có việc tăng lương cơ sở từ 1.150.000 đồng/tháng lên 1.210.000 đồng/tháng (tăng 5%) đối với cán bộ, công chức, viên chức từ 1-5-2016.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ VINH VINH DỰ ĐÓN TIẾP CHỦ TỊCH UBND TÌNH, CÁC ĐỒNG CHÍ TRONG BTV TỈNH ỦY VÀ LÃNH ĐẠO CÁC BAN NGÀNH VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC

Sáng nay (ngày 20/4/2017) UBND Tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Vinh về thực hiện đề án tự chủ, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

CHƯƠNG TRÌNH "BÁT CHÁO TÌNH THƯƠNG" TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ VINH

Bằng sự đồng cảm và tấm lòng nhân ái, Khoa dinh dưỡng và tiết chế Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh đã triển khai thực hiện chương trình “Bát cháo tình thương” đến với những người bệnh đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐKTP VINH - LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP "QUỸ TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ BỆNH NHÂN NGHÈO"

Ngày 19/5 vừa qua, Bệnh viện ĐKTP Vinh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Thành lập Quỹ từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo.

Tài liệu sinh hoạt Khoa học Kỹ thuật: "Vi sinh ứng dụng trong lâm sàng"

Để triển khai Xét nghiệm Vi sinh được thuận lợi , mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác Khám chữa bệnh, Bệnh viện đã mời PGS. TS Nguyễn Vũ Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện các bệnh nhiệt đới Trung ương - Trưởng bộ môn Vi sinh, Trường Đại học Y Hà Nội, về trực tiếp báo cáo về chuyên đề "Vi sinh ứng dụng trong lâm sàng".

CHÚNG TÔI TỰ HÀO KHI NÓI VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ VINH

Sau những ngày tháng hăng say với công việc, Đại gia đình Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh đã có dịp sum vầy bên nhau tại bãi biển xinh đẹp - Cửa Lò để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ, những nỗ lực không ngừng và những thành công đột phá đáng tự hào trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân một năm vừa qua.

XÓT XA VỚI NHỮNG SỐ PHẬN BI THƯƠNG SAU TAI NẠN GIAO THÔNG

Ngày 14/6 vừa qua, Khoa Hồi sức tích cực - CĐ - TNT Bệnh viện ĐKTP Vinh đã tiếp nhận 2 trường hợp bệnh nhân nguy kịch với hoàn cảnh vô cùng đáng thương khiến ai ai cũng phải xót xa.

Quy định mới về tăng lương từ năm 2016