PHẪU THUẬT THAY KHỚP HÁNG TOÀN PHẦN KHÔNG XI MĂNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ VINH

Thay khớp háng là một câu chuyện thành công lớn của nền y học nói chung và của chuyên ngành chấn thương chỉnh hình nói riêng, nó mang lại cuộc sống cho hàng trăm nghìn người mỗi năm trên toàn thế giới.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TP VINH - ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TẠI KHU VỰC THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT U PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT BẰNG HỆ THỐNG DAO MỔ LƯỠNG CỰC SỬ DỤNG HOÀN TOÀN DUNG DỊCH NƯỚC MUỐI SINH LÝ

U phì đại lành tính tuyến tiền liệt (Benign Prostatic Hyperplasia - UPĐLTTTL) là sự phát triển lành tính của tuyến tiền liệt, gây ra những biến loạn cơ năng và thực thể ở vùng cổ bàng quang, đặc biệt là làm cản trở dòng tiểu đi ra từ bàng quang.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ VINH - BỆNH VIỆN ĐẦU TIÊN TẠI KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG TRIỂN KHAI KỸ THUẬT TÁN SỎI THẬN QUA DA BẰNG ĐƯỜNG HẦM NHỎ

Ngày hôm nay (06/5), với sự chuyển giao kỹ thuật từ Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh đã bắt đầu triển khai Phương pháp Phẫu thuật tán sỏi thận qua da bằng đường hầm nhỏ. Đây là lần đầu tiên kỹ thuật ưu việt này được triển khai tại khu vực Bắc Miền Trung.

Phẫu thuật tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng Laser