Bệnh Viện ĐKTP Vinh Đón Đoàn Lãnh Đạo Tỉnh Nghệ An Và Sở Y Tế Nghệ An Đến Thăm,Chúc Tết Và Trao Quà Hỗ Trợ Cho Bệnh Nhân Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Bệnh Viên Đa Khoa TP Vinh vinh dự được đón đoàn lãnh đạo Tỉnh đến thăm, dẫn đầu có ĐC Lê Minh Thông Ủy Viên Ban Thường Vụ-Phó chủ Tịch HĐND Tỉnh Nghệ An cùng các lãnh đạo của Tỉnh,Sở Y Tế Nghệ An.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ VINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN LẦN THỨ 7 NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Vừa qua, ngày 14/5/2017, được sự đồng ý của BTV Thành đoàn và Đảng uỷ – Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Vinh long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019.

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ VINH

Với mong muốn mang đến cho các em những món quà tinh thần ấm áp, những động viên khích lệ và niềm vui trọn vẹn trong ngày tết thiếu nhi, Sáng ngày 01/6 vừa qua, Ban lãnh đạo bệnh viện ĐKTP Vinh đã phối hợp cùng Phòng CTXH và Đoàn thanh niên tổ chức chương trình "Niềm vui cho em".

BỆNH VIỆN ĐKTP VINH - SÔI NỔI CÙNG GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NĂM 2017

Trong không khí vui tươi chào đón Đại hội công đoàn Bệnh viện ĐKTP Vinh lần thứ XVIII Nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn thanh niên bệnh viện đã phối hợp cùng BCH công đoàn tổ chức "Giải bóng chuyền nam toàn viện năm 2017".

ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN ĐKTP VINH RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Với mong muốn xây dựng không gian làm việc xanh - sạch - đẹp, chào mừng Đại hội Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa TP Vinh nhiệm kỳ 2017 – 2019 đồng thời hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường. Sáng ngày hôm nay (14/5), Chi đoàn bệnh viện đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài bệnh viện.

Trang   
1